Top 7 shop bán chim cảnh Nha Trang – Khánh Hoà uy tín, giá rẻ

- Quảng Cáo -

Hiện nay, có rất nhiều sở thích nuôi thú cưng khác nhau, nhiều người yêu thích các loài cún cưng, mèo, sóc, bò sát và nhiều người lại yêu thích các loài chim cảnh. Và nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang và yêu thích các loài chim thì Top 7 shop chim cảnh Nha Trang – Khánh Hoà uy tín, giá rẻRunghoangda.com chia sẻ sau đây chính là địa chỉ mà bạn muốn đến nhất. Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết này của chúng tôi.

Shop bán chim cảnh Nha Trang

1. Top 7 cửa hàng chim cảnh Nha Trang – Khánh Hoà uy tín

Việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ bán chim cảnh uy tín tại Nha Trang – Khánh Hoà là điều mà nhiều người yêu chim quan tâm hiện nay. Và để giúp các bạn trong việc tìm kiếm thì danh sách cửa hàng chim cảnh mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi có nhu cầu. Cụ thể:

1.1. Cửa hàng chim cảnh A Thảo

Khi có nhu cầu tìm mua các loại chim cảnh tại Nha Trang thì shop A Thảo là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn. Tại đây cung cấp đầy đủ các loài chim cảnh từ phổ biến đến quý hiếm cũng như từ giá rẻ đến giá cao phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng. Chim cảnh A Thảo có đầy đủ các loài chim nổi bật như: Chào mào má đỏ, chim khuyên, vàng anh, khướu, sáo, chim cà cưỡng… cùng nhiều loài chim khác.

Tất cả các giống chim cảnh tại đây được tuyển chọn một cách kỹ càng, chim đẹp, không bị dị tật, hỏi hay và sức khỏe tốt nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, khi có nhu cầu nuôi chim non, bạn cũng có thể đặt hàng tại đây và khi có chim cửa hàng sẽ liên hệ với bạn để đến lấy chim. Khi có nhu cầu thì bạn cũng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc chim, huấn luyện chim một cách cụ thể và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 193 Trần Nguyên Hãn, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0706 012 689

Xem thêm: Top 10 địa chỉ bán chim chào mào giá rẻ

1.2. Cửa hàng chim cảnh Trung Sỉ

Trung Sỉ là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều loài chim cảnh nổi tiếng tại Nha Trang và đây cũng chính là điểm đến yêu thích của nhiều người yêu chim cảnh Nha Trang hiện nay. Bởi đến đây bạn có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn cho mình một chú chim cảnh yêu thích và phù hợp với tài chính của mình. Shop Trung Sỉ cung cấp đầy đủ các loại chim cảnh cho khách hàng, từ chim cảnh bình dân, chim đặc biệt đến những chú chim đột biến vô cùng đắt tiền.

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp đến khách hàng tất cả các phụ kiện quan trọng cho quá trình nuôi chim như: Lồng chim, máng ăn, máng tắm, thức ăn, thuốc… Giúp bạn thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 227 Hai Tháng Tư, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3819 183

1.3. Chim cảnh Nha Trang – Cửa hàng A Tiên

Khi có nhu cầu tìm mua một chú chim cảnh để nuôi thì cửa hàng chim cảnh A Tiên là sự lựa chọn hợp hợp lý và đáng tin cậy tại Nha Trang hiện nay. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn cho mình một giống chim ưng ý cũng như phù hợp với tài chính của mình. Từ các giống chim phổ biến như: Chào mào, cu gáy, sáo, khuyên, chim sâu, chích chòe, vẹt đến những loài đột biến như chào mào bạch tạng, hoàng khuyên… Tất cả các chú chim được bán cho khách hàng đều đảm bảo sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, không bị bệnh hay dị tật.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những địa chỉ tụ tập thường xuyên của nhiều người chơi chim lâu năm để giao lưu, trao đổi cũng như ngồi nghe chim hót. Khi có nhu cầu bạn cũng có thể tới đây để giao lưu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nuôi chim hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 475 Lê Hồng Phong, Phước Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 518 73 88

1.4. Cửa hàng chim cảnh Tâm Ti

Đây cũng là một địa chỉ bán chim cảnh uy tín tại Nha Trang – Khánh Hoà mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua chinh cảm. Tại đây bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chú chim ưng ý nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng chim cảnh tại đây, bởi chúng được chủ chăm sóc một cách kỹ càng, chất lượng, đảm bảo sức khỏe tốt, giọng hót hay, không bị dị tật… Từ đó giúp quá trình nuôi dưỡng sau này của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra tại đây còn cung cấp đầy đủ các loại thức ăn, lồng chim, máng nước, máng thức ăn, thuốc… giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm mua phụ kiện khi lần đầu mua chim cảnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 93 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3812 886

Đọc thêm: Top 10 shop rùa cảnh Hà Nội – TPHCM

1.5. Chim cảnh Hiếu

Nếu bạn muốn tìm mua các loại chim cảnh như chào chào, vẹt, sáo, khuyên, cà cưỡng, yểng, nhồng, cu gáy… tại Nha Trang thì cửa hàng chim cảnh Hiếu là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Bởi đến đây bạn có thể lựa chọn cho mình một chú chim yêu thích một cách dễ dàng. Đặc biệt, chim cảnh ở đây được chăm sóc một cách kỹ càng, sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, hót hay và không bị dị tật. Ngoài ra, các chú chim ở đây được huấn luyện thuần thục các kỹ năng cơ bản như tự ăn, tự tắm, hót…

Ngoài ra, nếu có nhu cầu thì bạn cũng có thể đến đây để giao lưu cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc và huấn luyện chim cảnh. Bởi đây cũng là một địa chỉ thường xuyên tụ tập nhiều người chơi chim lâu năm đến đây để giao lưu chim.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 145 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0965 125 126

1.6. Cửa hàng chim Cảnh Bính

Khi có nhu cầu tìm mua chim cảnh Nha Trang – Khánh Hoà thì chim cảnh Bính cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tại đây có hầu hết các loại chim cảnh từ phổ biến đến quý hiếm và bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như tình hình tài chính của mình. Bạn yên tâm, bởi các chú chim cảnh tại được đây chăm sóc một cách vô cùng kỹ lượng, giúp sức khoẻ đảm bảo, hót hay, nhanh nhẹn và thuần thục các kỹ năng cơ bản như tắm, hót, tự ăn…

Ngoài ra, đến đây bạn sẽ được chủ cửa hàng tư vấn cách chăm sóc chim, huấn luyện, luyện giọng cho chim một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó là ngoài việc mua chim thì bạn có thể mua luôn các loại lồng chim, máng ăn, cám chim… một cách vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 174 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 542 28 22

1.7. Cửa hàng chim cảnh Dũng Thanh

Dũng Thanh cũng là địa chỉ chuyên bán các loại chim cảnh phổ biến tại Nha Trang – Khánh Hoàn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu. Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng để chọn chim và mua thì bạn cũng có thể mua chim online, cửa hàng sẽ gửi chim đến tận nhà cho bạn. Tất cả các chú chim được đảm bảo sức khoẻ tốt nhất, lanh lợi, hót nhiều và không bị dị tật. Ngoài ra bạn sẽ được chủ cửa hàng tư vấn và hướng dẫn quá trình chăm sóc chim một cách hiệu quả nhất từ việc lựa chọn thức ăn, đến việc tập cho chim ăn, tắm, tập hót…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 28 Trần Nhật Duật, Phước Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 503 42 88

2. Lời kết

Trên đây là Top 7 shop chim cảnh Nha Trang – Khánh Hoà uy tín, giá rẻRunghoangda.com đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ mua chim cảnh uy tín, chất lượng và phù hợp nhất tại Nha Trang nhé.

Nếu bạn còn biết thêm địa chỉ bán chim cảnh nào uy tín, chất lượng tại Nha Trang hiện nay, có thể đóng góp cho bài viết của chúng tôi bằng cách để lại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi một cách sớm nhất. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.3 / 5. Tổng lượt vote: 6

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

- Quảng Cáo -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây