Free Porn
xbporn

Top 10 shop rùa cảnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TPHCM

- Quảng Cáo -

Hiện nay, ngoài những loại thú cưng phổ biến như Chó cảnh hay mèo cảnh, thì những loại thú cưng độc lạ như Rùa, bò sát, rắn, thằn lằn… cũng đang rất hót trong một vài năm trở lại đây. Do đó, mà nhu cầu tìm mua Rùa cảnh trên cả nước ngày càng gia tăng. Vậy nên, trong bài viết này Runghoangda.com sẽ chia sẻ đến các bạn Top 10 shop rùa cảnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TPHCM,… để các bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Top 5 Shop rùa cảnh TPHCM uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một shop rùa cảnh TPHCM uy tín, chất lượng và có nhiều giống rùa để bạn có thể dễ dàng lựa chọn thì những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được bạn rất nhiều điều. Cụ thể:

Shop rùa cảnh

1.1. Shop rùa cảnh TPHCM – Pop Pet Shop

Khi tìm kiếm một địa chỉ mua rùa cảnh giá rẻ tại TPHCM, thì Pop Pet Shop là một trong những sự lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây có tất cả các loài rùa cảnh đang phổ biến hiện nay, từ rùa nhập khẩu để các loài rùa trong nước để bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. Những loại rùa cảnh ở đây được chăm sóc một cách kỹ càng, phát triển ổn định, từ đó giúp cho bạn dễ dàng nuôi dưỡng hơn.

Ngoài ra, khi mua rùa cảnh tại Pop Pet Shop thì bạn sẽ được hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc, chọn lọc thức ăn một cách kỹ càng và hiệu quả nhất. Từ đó giúp những chú rùa của bạn phát triển một cách tốt nhất và ổn định nhất.

Khi có nhu cầu mua rùa cảnh tại Pop Pet Shop bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 135/1 đường Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0987 893 090
 • Website: https://poppetshop.net

Xem thêm: Rùa Cá Sấu bao nhiêu tiền?

1.2. Shop rùa cảnh TPHCM – Tròn Vo Shop

Tròn Vo Shop cũng là một trong những shop rùa cảnh uy tín tại TPHCM mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại shop bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chú rùa cảnh dễ thương và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài việc cung cấp đầy đủ loại rùa cảnh, thì Tròn Vo Shop còn cung cấp các loại thức ăn cho rùa cảnh, cũng như các dụng cụ, thiết bị giúp quá trình nuôi dưỡng rùa đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ được hướng dẫn cách nuôi rùa một cách cụ thể từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp bạn tự tin hơn trong quá trình chăm sóc những chú rùa của mình.

Và khi có nhu cầu mua rùa cảnh tại Tròn Vo Shop thì có thể liên hệ qua các kênh sau đây:

 • Địa chỉ: Số 77 Cô Giang, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 183 65 55
 • Facebook: https://www.facebook.com/VoTuongVi555

1.3. Shop Rùa Sài Gòn

Shop Rùa Sài Gòn là một trong những địa chỉ chuyên bán các loại rùa cảnh cạn và rùa nước để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hiện nay tại shop có đầy đủ các loài rùa như rùa lá, rùa tai đỏ, rùa núi vàng, rùa hộp, rùa cá sấu… với mức giá rẻ, sức khỏe tốt và chất lượng đảm bảo nhất.

Shop Rùa Sài Gòn cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ bán rùa cảnh uy tín và chất lượng tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua rùa cảnh tại Shop Rùa Sài Gòn.

Khi có nhu cầu mua rùa cảnh tại Shop Rùa Sài Gòn thì có thể liên hệ qua các kênh sau đây:

 • Địa chỉ: Số 59 Huỳnh Tịnh Của, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: 0963 568 452

1.4. Shop Rùa Cảnh Miền Nam – KN

Shop Rùa Cảnh Miền Nam – KN cũng là một trong những địa chỉ bán rùa cảnh uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu mua rùa cảnh. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chú rùa tốt nhất trong số rất nhiều loài rùa cảnh đang được nuôi dưỡng và nhân giống tại đây.

Và nếu có nhu cầu mua rùa cảnh tại Shop Rùa Cảnh Miền Nam – KN thì bạn có thể liên hệ qua các kênh sau đây:

 • Địa chỉ: Số 36/7 Đường Số 4, Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 096 315 34 19
 • Facebook: https://www.facebook.com/ruacanhmiennam

1.5. Rùa cảnh TP.HCM

Khi muốn tìm hiểu một chú rùa cảnh thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại Rùa cảnh TP.HCM. Bởi ở đây có tất cả các loài rùa cảnh phổ biến hiện nay, với đầy đủ kích thước từ lớn tới bé vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn. Cửa hàng Rùa cảnh TP.HCM nằm tại vị trí tiện lợi, giúp bạn dễ dàng đến tham quan và lựa chọn.

Nếu có nhu cầu mua rùa cảnh tại Rùa cảnh TP.HCM bạn vui lòng liên hệ qua các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 45 Đường Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại liên lạc: 0906371386

Đọc thêm: Rùa sa nhân giá bao nhiêu?

2. Top 5 shop rùa cảnh Hà Nội uy tín và giá rẻ

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các địa chỉ, shop rùa cảnh Hà Nội mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua một vài chú rùa cảnh nhé. Cụ thể:

2.1. Shop rùa cảnh Hà Nội – VietPet Garden

khi nhắc tới những shop rùa cảnh hay thú cưng độc lạ như bò sát, rắn, rùa, trăn… tại Hà Nội thì bạn không thể không nhắc tới VietPet Garden. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một chú rùa cảnh phù hợp và khỏe mạnh nhất. Bởi số lượng rùa cảnh cũng như các loài thú cưng khác là rất phong phú và đa dạng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên khi lựa chọn mua rùa cảnh hay bất cứ loài thú cưng nào tại VietPet Garden.

Khi muốn mua một chú rùa cảnh tại VietPet Garden bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 232 594
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietpettortoise

2.2. Shop rùa cảnh Quân Hằng

Shop rùa cảnh Quân Hằng là một trong những cửa hàng bán rùa cảnh uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Tại đây số lượng rùa cảnh rất phong phú, đầy đủ mẫu mã, giống loài, lẫn kích thước… giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chú phù hợp nhất với mình.

Shop nằm tại Quận Hai Bà Trưng giúp các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới shop để trực tiếp quan sát, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chú rùa.

Và khi muốn mua rùa cảnh tại Shop rùa cảnh Quân Hằng thì bạn có thể liên hệ qua các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 22 P.Phù Đổng Thiên Vương, Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0859 193 357
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanh.thu.9085790

2.3. Thiện Pet Shop

Thiện Pet shop là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loài rùa cảnh từ rùa nước đến rùa cạn với đầy đủ giống loài, kích thước, màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp rùa nước với số lượng lớn để giúp mọi người mua để phóng sinh mỗi khi đến ngày lễ hay rằm.

Khi có nhu cầu mùa rùa cảnh tại Thiện Pet shop thì bạn có thể liên hệ với shop qua những thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 407-12 Đ. Hồng Hà, Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 035 405 4764
 • Facebook: https://www.facebook.com/shopruacanhhanoi

2.4. Bán rùa cạn, rùa núi Hà Nội

Bán rùa cạn, rùa núi Hà Nội có lẽ là một trong những địa chỉ bán rùa cảnh được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn và truyền tai nhau khi có nhu cầu tìm mua một chú rùa cảnh. Đây là địa chỉ có thể cung cấp cho bạn các loài rùa cạn hay rùa nước với số lượng lớn, đầy đủ thể loại, kích thước với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, tại Bán rùa cạn, rùa núi Hà Nội thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng thường xuyên mua hàng tại Shop.

Và khi có nhu cầu tìm mua rùa cảnh tại Bán rùa cạn, rùa núi Hà Nội thì bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Chợ Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0383 915 716
 • Facebook: https://facebook.com/rualahanoi

Đọc thêm: Rắn lục cườm có độc không?

2.5. Shop Rùa Cảnh Đông Anh – Hà Nội

Shop Rùa Cảnh Đông Anh – Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong danh sách các Shop bán rùa cảnh tại Hà Nội hiện nay. Khi có nhu cầu mua rùa cảnh thì bạn có thể tự tin lựa chọn Shop Rùa Cảnh Đông Anh – Hà Nội. Đến với shop, bạn có thể thoải mái lựa chọn một vài chú rùa phù hợp với mình. Bởi vì tại đây có đầy đủ các loài rùa cảnh phổ biến hiện nay, đầy đủ kích thước, hình dạng và màu sắc.

Khi có nhu cầu mua rùa cảnh tại Shop Rùa Cảnh Đông Anh – Hà Nội thì bạn có thể liên hệ qua cách kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 078 835 3536
 • Facebook: https://www.facebook.com/shopruacanhdonganh

3. Lời kết

Như vậy, trên đây Runghoangda.com đã chia sẻ đến các bạn Top 10 shop rùa cảnh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ bán rùa cảnh uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn biết địa chỉ bán rùa cảnh nào uy tín tại TPHCM hay Hà Nội, có thể đóng góp cho chúng tôi ở phần bình luận, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.6 / 5. Tổng lượt vote: 9

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

- Quảng Cáo -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây