Top 5 địa chỉ bán chó ở Vinh Nghệ An uy tín, giá rẻ và chất lượng

- Quảng Cáo -

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Vinh – Nghệ an và đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán chó cảnh uy tín để yên tâm khi xuống tiền. Thì Top 5 địa chỉ bán chó ở Vinh Nghệ An uy tín và giá rẻ mà Runghoangda.com chia sẻ sau đây chắc hẳn sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm mua chó cưng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bán chó ở Vinh Nghệ An

1. Top 5 địa chỉ bán chó ở Vinh Nghệ An mà bạn có thể yên tâm lựa chọn

Để có thể mua được một chú có đẹp, sức khoẻ tốt, giá thành hợp lý, cùng với đó là quá trình tư vấn cũng như hướng dẫn chăm sóc trong suốt quá trình nuôi dưỡng, thì đòi hỏi bạn cần phải chọn được một cửa hàng, shop thú cưng uy tín, chất lượng. Bởi vì thế, sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn ra một địa chỉ uy tín nhất khi có nhu cầu mua chó cưng tại Vinh – Nghệ An. Cụ thể:

1.1. Hoàng Nhè Pet Shop – Siêu Thị Chó Mèo

Hoàng Nhè Pet Shop có là lẽ địa chỉ hàng đầu về Chó mèo tại Vinh mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua một chú chó cảnh. Ở đây có hầu hết tất cả các giống chó cảnh nổi tiếng hiện nay như Husky, Alaska, Nhật, Trung Quốc, Thai Lan… Ngoài ra, ở đây còn nhận mua lại những chú chó cảnh khi chủ nhân của nó không có thời gian chăm sóc cũng như không có điều kiện để nuôi dưỡng.

Thêm vào đó, tại Hoàng Nhè Pet Shop còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện thiết yếu dành cho quá trình nuôi dưỡng chó cưng như: Chuồng, quần áo, dây dắt, thức ăn, các loại thuốc… Đặc biệt, khi mua chó cảnh tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc và nuôi dưỡng trong suốt quá trình phát triển của chú cún, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn khi chăm một chú chó cảnh nhé.

Và khi có nhu cầu tìm mua một chú chó cảnh tại Hoàng Nhè Pet Shop – Siêu Thị Chó Mèo, bạn có thể tìm hiểu qua hoặc liên hệ với shop qua các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 186 Trần Phú, P.Lê Mao, TP.Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 035 524 7777
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoangnhepetshop186tranphu

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán chó ở Vũng Tàu

1.2. Bờm Pet Shop

Bờm Pet Shop được đánh giá là một trong những địa chỉ bán chó ở Vinh Nghệ An uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại đây, bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chú chó cảnh phù hợp với mình cũng như điều kiện kinh tế. Ở đây có tất cả các giống chó từ rẻ tiền đến mắc tiền, từ những giống chó có kích thước nhỏ như Chihuahua, Phốc sóc… đến những giống chó có kích thước to lớn như Husky, Alaska, Becgie…

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp đầy đủ cách dịch vụ spa cho thú cưng như Tỉa lông, cắt lông, tạo kiểu, tắm, cắt móng… kèm theo đó là cung cấp các loại phụ kiện như chuồng, dây dắt, máng ăn, đồ chơi, thức ăn, thuốc thang cho thú cưng… Đặc biệt, tại đây còn hỗ trợ người nuôi chăm sóc và điều trị bệnh cho những chú thú cưng mắc bệnh hay sức khoẻ yếu.

Khi có nhu cầu tìm mua chó cưng tại Bờm Pet Shop, bạn có thể tìm hiểu trước hoặc liên hệ với shop qua các kênh thông tin sau đây.

 • Địa chỉ: Số 277 Trường Chinh, TP.Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0942 497 345
 • Facebook: https://www.facebook.com/Si%C3%AAu-Th%E1%BB%8B-Ch%C3%B3-M%C3%A8o-B%E1%BB%9Dm-Pet-Shop-115005546813969

1.3. Địa chỉ bán chó ở Vinh – Lâm Trang Pet Shop

Khi có nhu cầu mua chó cảnh ở Vinh thì Lam Trang Pet Shop là một trong những sự lựa chọn hợp lý và đáng tin cậy nhất. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp đầy đủ các giống chó cảnh phổ biến hiện nay, giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chú phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Lâm Trang Shop được đánh giá là một trong những địa chỉ được nhiều người yêu chó đánh giá cao và thường xuyên lui tới để sắm cho chú cún của mình những loại phụ kiện hoặc làm đẹp cho cún cưng.

Ngoài cung cấp đầy đủ các giống chó cảnh nổi tiếng hiện, thì Lâm Trang Pet Shop còn cung cấp nhiều loại dịch vụ liên quan tới thú cưng như: Khách sạn thú cưng, thức ăn, phụ kiện… Có một điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Lâm Trang, đó là tất cả các chú chó cảnh ở đây luôn được tuyển chọn một cách kỹ càng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về cả hình thức lẫn sức khỏe, nguồn gốc và giá thành hợp lý. Vì thế, khi tìm kiếm một địa chỉ bán chó cảnh ở Vinh thì Lâm Trang Pet Shop là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy.

Khi có nhu cầu mua chó cảnh tại Lâm Trang Pet Shop, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ qua các kênh sau đây:

 • Địa chỉ: Số 231-207 Đường Hà Huy Tập, Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 097 335 51 19
 • Facebook: https://www.facebook.com/LamTrangPetshopvinh

1.4. Địa chỉ bán chó ở Vinh – Pet Vinh City

Pet Vinh City được đánh giá là một trong những cửa hàng, địa chỉ thú cưng uy tín và chất lượng nhất tại Vinh hiện nay. Và khi muốn mua một chó cưng thì bạn có thể tham khảo ngày một số giống chó cảnh đang được Pet Vinh City cung cấp hiện nay, đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, với ưu điểm về số lượng chó cảnh phong phú, từ giá rẻ vài triệu đến giá cao vài chục triệu, do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú chó cảnh Pet Vinh City.

Ngoài cung cấp đầy đủ các giống chó cảnh, thì tại Pet Vinh City còn giúp bạn lựa chọn được những loại phụ kiện, trang bị cần thiết cho chú cún của bạn. Ngoài ra, thì tại đây còn có đầy đủ các loại thức ăn, thuốc cho thú cưng. Kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc, tấm sấy, vệ sinh, tỉa lông, tạo kiểu, spa, phối giống… Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều người yêu chó hiện nay trên địa bàn TP.Vinh cũng như tại Nghệ An.

Nếu có nhu cầu mua chó cảnh tại Pet Vinh City, bạn có thể tìm hiểu qua cũng như liên hệ trực tiếp qua các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 14 Ngõ 2 Nguyễn Công Trứ, TP.Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 088 837 55 55
 • Facebook: https://m.facebook.com/Pet-Vinh-City-253945088121056/

Đọc thêm: Top 8 địa chỉ mua chó ở Huế uy tín

1.5. Sơn Yến Chó Cảnh TP.Vinh – Nghệ An

Sơn Yến có lẽ là một trong những địa chỉ bán chó cảnh ở Vinh mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Tại đây có hầu hết các giống chó cảnh từ kích thước nhỏ đến lớn, từ chó thuần chủng cao đến những chú chó lai nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nếu điều kiện tài chính của bạn không có nhiều, thì lựa chọn những chú chó lai từ 500 – 1.500.000 vnđ/con là vô cùng hợp lý.

Những chú chó lai tại đây được thừa hưởng nhiều đặc điểm nổi bật từ cha mẹ của chúng, do đó chúng vẫn đảm ứng đầy đủ yêu cầu của một chú chó cưng nổi bật về bề ngoài và thông minh. Ngoài ra, khi đến với Sơn Yến thì bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một chú chó cảnh phù hợp, ngoài ra ở đây còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện, thức ăn, thuốc cho chó.

Và khi có nhu cầu mua chó cảnh tại Sơn Yến, thì bạn có thể tìm hiểu trước hoặc liên hệ với shop qua các kênh thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: Số 24 xóm mét nứa đường, Hồ Xuân Hương, Vinh Tân, Tp.Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 098 455 69 01
 • Facebook: https://www.facebook.com/ChuyenBuonBanChoCanh

2. Lời kết

Như vậy, trên đay Runghoangda.com đã chia sẻ đến các bạn Top 5 địa chỉ bán chó ở Vinh Nghệ An uy tín, giá rẻ và chất lượng. Hy vọng qua những thông tin và các địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ trên, sẽ giúp các bạn lựa chọn được một địa chỉ bán chó cảnh ở Vinh thuận lợi và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn còn biết địa chỉ bán chó ở Vinh nào uy tín, có thể đóng góp cho chúng tôi qua email runghoangda.web@gmail.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.3 / 5. Tổng lượt vote: 22

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

- Quảng Cáo -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây